เกี่ยวกับเรา


  


เกี่ยวกับเรา

SMDAsset [เอสเอ็มดีแอสเซ็ท] เป็นธุรกิจหลักในเครือของ บริษัท เอสเอ็มดีเซ็นเตอร์ จำกัด ก่อตั้งและบริหารงานโดย คุณ ธนพล นรากรพิจิตร์ เราดำเนินธุรกิจในด้านซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์มือสอง ในกรุงเทพและปริมาณทล มาอย่างยาวนานกว่า10ปี ด้วยการดำเนินธุรกิจที่ยึดหลักคุณธรรมและความต้องการสูงสุดของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ จึงทำให้ SMDAsset พัฒนาและเจริญเติบโตอย่างมั่นคงเป็นลำดับ ในปี 2557 บริษัทฯได้เพิ่มวงเงินลงทุนกว่า50ล้านบาท ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์จากธนาคารชั้นนำ เข้ามาเก็บไว้ในพอร์ท ทำการรีโนเวทใหม่ พร้อมขายและส่งมอบให้กับลูกค้า เดือนละ10-20หลัง ด้วยยอดขาย คุณภาพและความไว้วางใจจากลูกค้า จนเราได้รับการยอมรับว่าเป็น “บริษํทจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์มือสอง อันดับ 1” 

“บริษัทฯเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการเพียงไม่กี่ราย ที่บริหารจัดการงานรีโนเวทด้วยตนเอง ด้วยทีมช่างคุณภาพ และนำเครื่องมือที่ทันสมัยมาใช้งาน ทำให้บ้านของเรามีคุณภาพ เหมาะสำหรับพักอาศัยกันทั้งครอบครัว”

วิสัยทัศน์ SMDAsset

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มือสอง ด้วยการตกแต่งใหม่อย่างสรรค์สร้าง เกิดที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ เพื่อทุกครอบครัวได้สัมผัสความสุข ความอบอุ่น และมีชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆวัน

พันธกิจ SMDAsset

เรามุ่งมั่นคัดสรรบ้านทุกหลัง เติมเต็มความผูกพัน ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณค่า มีชีวิตเปี่ยมความสุขทุกครอบครัว